Đoàn thanh niên xã Tân Khánh Đông trao tặng nhà khăn quàng đỏ

Ngày 04/8/2023 đoàn thanh niên xã Tân Khánh Đông tổ chức bàn giao nhà khăn quàng đỏ, cho gia đình em Lê Văn Định ngụ ấp Khánh nghĩa, xã Tân Khánh Đông.
        Đến dự có đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, thành đoàn thành phố và lãnh đạo Đảng uỷ, Ủy ban nhân xã Tân Khánh Đông đến dự lễ bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho em Lê Văn Định.

Được biết gia đình em Lê Văn Định, có 4 thanh viên nhưng em mẹ mất sớm, anh lớn thôi học đi làm thuê phụ giúp gia đình, cha làm nghề lơ xe, gia đình gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên em Lê Văn Định, vẫn vươn lên vượt khó đạt thành tích học sinh tiên tiến tại ngôi trường trung học cơ sở Tân Khánh Đông.
        Nhà có diện tích 56 mét vuông nền lác gạch nem, vách tường, máy lợp tonl tổng kinh phí trên 110 triệu đồng, trong đó quỹ từ thiện kim oanh hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.
        Cũng trong dịp này đại diện Tỉnh đoàn, Ủy ban nhân thành phố Sa đéc và Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Đông đã trao tặng các phần quà thiết thực đến gia đình em Lê Văn Định an tâm trong việc học tập.