Hội chữ thập đỏ xã Tân Khánh Đông, trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2023) và gắn với phong trào “Người tốt, việc thiện -           Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ  những khó khăn với hộ cận nghèo, có điều kiện ổn định cuộc sống.
         Ngày 22/11/2023 tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Khánh Đông, Hội chữ thập đỏ xã tổ chức trao quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khón khăn trên địa bàn xã.
          Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức chính trị hội và 100 hộ dân tham dự.

Tại buổi lễ đã trao 100 phần quà cho các hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm 10kg gạo tổng trị giá trên 17 triệu đồng, do bà Nguyễn Thị Cúc ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông tài trợ.
          Nhân dịp này Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Đông đã trao thư cảm ơn đến nhà tài trợ.