Chủ nhật, 28/04/2024

Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Khánh Đông tấp huấn nghiệp vụ công tác hội

Ngày 26/05/2023 tại phòng họp Ủy ban nhân xã Tân Khánh Đông, Hội liên hiệp phụ nữ xã, tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác hội phụ nữ xã năm 2023.
Đến dự đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố và 32 chị là chi hội trưởng và hội viên Hội liên hiệp phụ nữ xã.
          Tại buổi tập huấn, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố đã hướng dẫn 02 chuyền đề, về triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua “ xây dựng phụ nữ Đồng Tháp – Đoàn Kết, nghĩa tình năng động sáng tạo “ nhiệm kỳ 2021-2026. Và hướng dẫn sinh hoạt, chi hội, tổ hội phụ nữ trên địa bàn khóm, ấp.

Qua buổi tập huấn đã trang bị cho các chị những kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ, cho lực lượng cán bộ truyên truyền tại cơ sở, góp phần nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ cán bộ hội, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hội, phát triển tổ chức hội vững mạnh, thúc đẩy sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ.