Thứ năm, 25/04/2024

Tiếp đoàn kiểm tra cải cách hành chính năm 2021

Đoàn kiểm tra cải cách hành chính thành phố do bà Nguyễn Thị Nhàn, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố/Phó Trưởng đoàn kiểm tra cải cách hành chính, cùng các ông, bà đại diện các phòng, ban chuyên môn của thành phố vừa có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Đông về kết quả thực hiện cải cách hành chính năm 2021.
        Tham dự tiếp đoàn kiểm tra cải cách hành chính có ông Nguyễn Văn Bé Ba, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; ông Lê Tấn Phát, Phó Chủ tịch UBND xã; bà Võ Thị Hồng Nhạn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng các ông, bà là cán bộ, công chức xã tham gia tiếp đoàn kiểm tra.
         Theo đó, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố tiến hành kiểm tra, làm việc trực tiếp với từng công chức chuyên môn từng lĩnh vực để kiểm tra công tác cải cách hành chính trong năm 2021 sau đó sẽ họp thông qua các hạn chế, khuyết điểm trong năm.

Qua đó, Ủy ban nhân dân xã còn một số hạn chế như:
         Công tác cập nhật thông tin biến động đất đai còn chậm; vẫn còn một số hồ sơ tại bộ phận một cửa trễ hẹn so với quy định, hầu hết cán bộ, công chức chuyên môn chưa lập hồ sơ công việc trên phần mềm và văn bản giấy, tỷ lệ người dân nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 còn ít.
         Qua những hạn chế nêu trên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Nguyễn Văn Bé Ba đề nghị cán bộ, công chức xã tiếp thu rút kinh nghiệm những ý kiến của đoàn kiểm tra cải cách hành chính để khắc phục trong thời gian tới./.