Thứ sáu, 26/04/2024

Xã Tân Khánh Đông triển khai thực hiện nội dung “ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ”.

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả, phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chính xác, không gây phiền hà cho tổ chức và công dân khi đến trụ sở xã Tân Khánh Đông để liên hệ công việc hoặc giải quyết thủ tục hành chính. Vừa qua Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Đông đã triển khai thực hiện các nội dung “ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ” của cán bộ công chức xã đối với tổ chức và công dân.

Các nội dung ứng xử được triển khai sâu rộng trong cả hệ thống chính trị của xã và được đặt ở vị trí dễ quan sát như: tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã, cửa ra vào trụ sở công an, phòng làm việc…Thực hiện tốt các nội dung “ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ”, tin rằng sẽ tăng thêm sự hài lòng cho tổ chức và công dân khi đến liên hệ công việc ở xã, nhất là trong giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, từ đó sẽ đẩy mạnh công tác cải cách hành chính tại địa phương.
      Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, có năng lực, có tính chuyên nghiệp cao, tận tụy phục vụ nhân dân để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.