Thứ sáu, 26/04/2024

Công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại xã Tân Khánh Đông

Vào lúc 14 giờ chiều nay ngày 25 tháng 6 năm 2021, Ban thường vụ Thành ủy Sa Đéc tổ chức công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại xã Tân Khánh Đông. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chuẩn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sa Đéc; đồng chí Nguyễn Văn Mai, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, trưởng Ban tổ chức thành ủy, trưởng phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Lê Hồng Tâm, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đăng Định, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy Sa Đéc. Điều động chỉ định Đồng chí Lê Ngọc Quang Hồng, thành ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở xã Tân Khánh Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Định và đồng chí Lê Ngọc Quang Hồng hứa sẽ cố gắn tiếp cận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Ban Thường vụ Thành ủy phân công. Riêng đồng chí Lê Ngọc Quang Hồng mong muốn thời gian tới cùng với tập thể Đảng bộ xã Tân Khánh Đông tiếp tục đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ này, đồng thời xây dựng xã Tân Khánh Đông ngày càng phát triển hơn nữa.
       Có ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Chuẩn, Tỉnh ủy viên/Bí thư Thành ủy Sa Đéc tin tưởng rằng 02 đồng chí với cương vị mới của mình sẽ cố gắn hết mình cùng với tập thể thực hiện hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao. Riêng đối với đồng chí Lê Ngọc Quang Hồng cần lựa chọn, bổ sung một số nội dung đột phá trong chương trình hành động của mình để cùng với tập thể Đảng bộ xã Tân Khánh Đông thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, nhất là việc xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương./.