Thứ bảy, 20/04/2024

ĐẢNG BỘ XÃ TÂN KHÁNH ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sau thời gian tích cực chuẩn bị, sáng ngày 10/6/2020, Đảng bộ xã Tân Khánh Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thị Bình, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận/Chủ tịch MTTQ thành phố; Lãnh đạo Ban tổ chức, Ban Tuyên Giáo, Văn phòng Thành ủy Sa Đéc và 99 đảng viên của Đảng bộ xã Tân Khánh Đông.
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo cả hệ thống chính trị cùng với nhân dân xã nhà đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, góp phần phát triển về mọi mặt, luôn đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và từng bước nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, hoạt động điều hành của chính quyền có nhiều chuyển biến, hệ thống chính trị được củng cố và kiện toàn, ý thức và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức được nâng lên. Những chỉ tiêu kinh tế xã hội chủ yếu thực hiện đạt và vượt so với nghị quyết của Đại hội VII đề ra. Kết quả đó đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, tạo niềm tin trong nhân dân và là cơ sở cần thiết để Đảng bộ xã tiếp tục lãnh đạo tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Bình, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận/Chủ tịch MTTQ thành phố thống nhất với báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ xã. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục tập trung lãnh đạo, đề ra các giải pháp tốt nhất đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, tạo niềm tin vững chắc của nhân dân đối với tổ chức đảng. Song song đó, tập trung công tác xây dựng Đảng bộ, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới; thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng.
         Với tinh thần tập trung dân chủ, thống nhất cao, tại Đại hội các Đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 15 đồng chí, đồng chí Nguyễn Đăng Định tái đắc cử Bí thư Đảng ủy xã, Đại hội cũng đã bầu 13 đại biểu dự đại hội cấp thành phố sắp tới.
Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tân Khánh Đông lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã thành công tốt đẹp./.