Thứ sáu, 29/03/2024

“CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC”

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp, trên địa bàn thành phố của chúng ta cũng đã xuất hiện các ca nhiễm đã được bộ y tế công bố, tuy nhiên hiện tại dịch bệnh vẫn đang trong tầm kiểm soát của các ngành chức năng;
       Dịch bệnh Covid -19 sẽ còn tiếp tục diễn biến khó lường, do đó việc tăng cường phòng chống là hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay! Để góp phần đẩy lùi đại dịch Covid – 19, lúc này đây rất cần sự bình tỉnh, chung tay, đoàn kết của mọi người, mọi nhà.
       “Chống dịch như chống giặc” chỉ cần một hành động nhỏ như việc đeo khẩu trang nơi công cộng, không tập trung đông người, giữ khoản cách; rửa tay, sát khuẩn thường xuyên hay việc TRUNG THỰC khai báo y tế thì mỗi người chúng ta đã là một chiến sĩ trên mặt trận chống đại dịch này. Dưới đây là một số hình ảnh của một số cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn xã hưởng ứng công tác phòng chống dịch.