Thứ tư, 24/04/2024

Tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022

Sáng nay, ngày 26 tháng 01 năm 2022 xã Tân Khánh Đông tổ chức các Đoàn đến từng nhà thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa xã nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022.
Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc thành phố Sa Đéc; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã, Ban nhân dân các ấp.

Tại mỗi nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc mừng đến các gia đình, đồng thời gửi tặng thiệp chúc xuân của Thành ủy - Ủy ban nhân dân thành phố kèm theo tiền mặt trị giá từ 500 đến 1.300 nghìn đồng;
Bên cạnh đó Đoàn cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, đón Tết Nguyên Đán vui tươi, ấm áp bên gia đình. Đây là nét đẹp văn hóa được duy trì nhiều năm nay, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng – Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đến các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã./.