Họp mặt Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày 30/05/2023 tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Tân Khánh Đông, UBND xã kết hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
            Đến dự có đại diện lãnh UBND xã, các ban nghành đoàn thể và 260 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ 07 ấp trên địa bàn xã.
            Tại buổi họp mặt đại diện đoàn thanh niên xã tổ chức sinh hoạt thiếu nhi cho các em, xem các mục văn nghệ, đồng thời ôn lại truyền thống ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Buổi họp mặt đã trao trên 260 phần cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần qua trị giá 80 ngàn đồng, gồm bánh, kẹo, sữa, tổng trị giá trên 16 triệu đồng, do cán bộ chiến sĩ công an thành phố Sa Đéc trao tặng 100 phần, công ty Thiên Kim Nature 100, phần còn lại do UBND xã hỗ trợ.
           Nhân buổi họp mặt đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân xã đã trao thư cảm ơn và hoa cho hai đơn vị đồng hành hỗ trợ quà cho các em thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.