Họp Mặt Ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7

Ngày 24/7/2023 tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Tân Khánh Đông;  Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã  Tân Khánh Đông, tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).
          Dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Thuận, Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố, các đồng chí Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, Trưởng các đoàn thể xã Tân Khánh Đông, và các ông, bà là các thương binh, bệnh binh, đại diện thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã .

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam, đồng thời tưởng nhớ, ghi nhận công ơn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng trên địa bàn xã.
Ông Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố tặng quà cho các GĐCS

Với những ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày thương binh liệt sỹ trong những năm qua Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã luôn quan tâm đến công tác chăm lo cho các gia đình chính sách. Tổng số gia đình chính sách trên địa bàn xã là 255 gia đình, trong đó: (gia đình thờ cúng liệt sĩ là 199; Thương binh là 21; Bệnh binh là 02, Người có công cách mạng là 10 người; hoạt động kháng chiến là 07 người.
Cũng nhân dịp này, UBND xã đã trao 225 suất quà gồm quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và Thành phố tới các đối tượng chính sách với tổng số tiền trên 160.000.000 đồng.