LAN TỎA NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Cùng với sự chung tay của các mạnh thường quân, hôm nay ngày 10/4/2020 Xã Tân Khánh Đông tiếp tục trao tặng 60 suất quà  đến các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà từ 250.000-300.000 ngàn đồng.

Xã Tân Khánh Đông xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý mạnh thường quân, đồng thời biểu dương tinh thần thiện nguyện của tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Tân Khánh Đông; các tập thể và cá nhân đã có sự đóng góp, hỗ trợ rất kịp thời đến với những hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Như vậy tính từ cuối tháng 3/2020 đến nay, từ nguồn ủng hộ của các tổ chức và cá nhân; địa phương đã trao tặng gần 300 suất quà, tặng trên 2 nghìn khẩu trang vải, nước sát khuẩn… với tổng kinh phí trên 85 triệu đồng cho các đối tượng là: hộ làm nghề bán vé số, hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Tin rằng với sự chung tay của toàn xã hội sẽ là niềm động lực để các hộ này vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./