Thứ sáu, 10/05/2024

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CAM KẾT TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG ĐỂ GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc tại Công văn số 26, ngày 05 tháng 5 năm 2021 về việc “ chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19”. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 của xã đã tổ chức triển khai, quán triệt cho các thành viên Ban chỉ đạo để tuyên truyền đến nhân dân cùng tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Đối với nội dung về tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết như: quán bar, karaoke, vũ trường, điểm kinh doanh trò chơi điện tử, massage, xông hơi, rạp chiếu phim kể từ 12 giờ ngày 04 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới. Ủy ban nhân dân xã đã tiến hành rà soát, kết quả toàn xã hiện có 19 cơ sở kinh doanh karaoke lưu động, 01 cơ sở karaoke cố định, 03 cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử. Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2021 Ủy ban nhân dân xã đã mời các chủ cơ sở nêu trên đến để thông tin về nội dung chỉ đạo tại Công văn số 26 của Ủy ban nhân dân thành phố, về diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước và cho làm cam kết tạm dừng hoạt động của cơ sở cho đến khi có thông báo mới. Sau khi được thông tin tuyên truyền, hầu hết các cơ sở đều tuân thủ và cam kết chấp hành thực hiện theo đúng quy định để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương./.