Chủ nhật, 28/04/2024

Ra mắt câu lạc bộ hoà giải cơ sở xã Tân Khánh Đông

Ngày 06/04/2023 tại Trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Tân Khánh Đông, Ủy ban nhân dân xã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ hoà giải cơ sở xã Tân Khánh Đông.
          Đến dự có đại diện lãnh đạo, trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Đồng Tháp, phòng tư pháp thành phố và trên 50 cô, chú là hoà giải viên cơ sở trên trên đại bàn xã.
         Câu lạc bộ gồm 37 thành viên, bà Trang Thị Nga, Tổ trưởng Tổ hòa giải ấp Đông Quới làm chủ nhiệm Câu lạc bộ hòa giải cơ sở, câu lạc bộ sinh hoạt 1 quý 1 lần , theo các chủ đề như toạ đàm, trao đổi kiến thức pháp luật về công tác hoà giải cơ sở, nhằm giúp cho các thành viên nâng cao kiến thức và nghiệp vụ hoà giải tại cơ sở.

Tại buổi ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông quy chế hoạt động của câu lạc bộ.
Ra mắt câu lạc bộ hoà giải cơ sở nhằm tạo điều kiện để các hoà giải viên tiếp cận kiến thức pháp luật mới, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm thực tiển vào công tác hoà giải góp phần giữ vững tiêu chí số 16 trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao.