Thứ năm, 09/05/2024

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ BÁN VÉ SỐ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, từ ngày 1/4 đến 15/4 sẽ dừng phát hành xổ số kiến thiết, vì vậy những người làm nghề bán vé số để trang trải cuộc sống hàng ngày trong gia đình sẽ gặp không ít khó khăn. Qua rà soát, toàn xã có 52 người làm nghề bán vé số; nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp nêu trên vượt qua khó khăn trong thời gian này.

Ủy ban nhân dân xã đã vận động mạnh thường quân tặng 52 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm…

Ủy ban nhân dân xã chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp kịp thời của các mạnh thường quân trong và ngoài xã. Mong các tổ chức và cá nhân tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để giúp đỡ những trường hợp khác vượt qua khó khăn trong giai đoạn này./.