VIỆC LÀM Ý NGHĨA CẦN ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG CỦA MỘT TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN ẤP

Với mong muốn góp một phần nhỏ kinh phí để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã;

Đồng chí Đặng Văn Chen, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông đã tự nguyện trích gần 2 tháng lương của mình (5 triệu đồng) để ủng hộ vào Quỹ phòng chống dịch bệnh của xã.

Được biết, đồng chí Chen thường xuyên gắn liền với các hoạt động khuyến học và công tác trẻ em của địa phương. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán hay lễ phát động tháng khuyến học thì đồng chí đều trích một phần lương của mình để mua quà, bánh hay hỗ trợ vài phần học bổng cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Việc làm đầy ý nghĩa này đã được  lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã khen ngợi và biểu dương kịp thời, bên cạnh đó đồng chí Đặng Văn Chen cũng được trao tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã vì có tinh thần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.