Thứ sáu, 19/04/2024

XÃ TÂN KHÁNH ĐÔNG TỔ CHỨC BÌNH XÉT CÁC DANH HIỆU VĂN HÓA TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở KHU DÂN CƯ

Trên cơ sở kế hoạch của Ban chỉ đạo thành phố, Ban công tác xã đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến Ban vận động các ấp, tổ nhân dân tự quản trên địa bàn xã. Theo đó các ấp đã tổ chức bình xét danh hiệu gia đình văn hóa từ ngày 01 tháng 10, kết thúc và nộp hồ sơ về bộ phận một cửa của xã trước ngày 21 tháng 10.
      Đối với danh hiệu ấpVăn hóa – nông thôn mới ,tiến hành xét và nộp hồ sơ về bộ phận một cửa thành phố trước ngày 24 tháng 10. Qua rà soát đa số các ấp đã tiến hành bình xét danh hiệu gia đìnhVăn hóa, hiện tại đang tổng hợp hồ sơ để gửi về Ban Công tác xã theo đúng quy định. Kết thúc đợt bình xét sẽ tổ chức ngày

Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, dự kiến sẽ chọn ấp Đông Quới làm điểm; trong dịp này sẽ tổ chức khen thưởng cho các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục theo đúng quy định hiện hành.