Xã Tân Khánh Đông trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/08/2023 tại Trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Tân Khánh Đông, UBND xã tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
       Đến dự buổi lễ trao quà có ông Lê Ngọc Quang Hồng, Thành uỷ viên Bí thư Đảng uỷ xã, đại diện lãnh đạo UBND, HDND, UBMTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội và nhà tài trợ shop thời trang Ái Phương, phường 1 thành phố Sa Đéc, đại tổng công ty phân phối ngũ cốc dinh dưỡng beone, khu vực Đồng Tháp và 100 người tham dự.
       Tại buổi lễ đã trao 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn,

Trong đó shop thời trang Ái Phương, phường 1 thành phố Sa Đéc trao 100 phần gồm gạo, mì gói trí giá 26.000.000 đồng, cô Trần Thị Thu Trang tổng công ty phân phối ngũ cốc beone khu vực Đồng Tháp trao tặng 25 phần dinh dưỡng ngũ cốc trị giá 12.000.000 đồng.
       Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Đông đã trao hoa và thư cảm ơn đến nhà tài trợ.